Công ty CP Đầu tư và Truyền thông Đông Nam

Địa chỉ: Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

http://dongnammedia.com.vn

DONGNAM MEDIA

HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM TỔ CHỨC SỰ KIỆN

DONGNAM MEDIA

HƠN 1000 SỰ KIỆN, HỘI NGHỊ ĐÃ ĐƯỢC TỔ CHỨC

DONGNAM MEDIA

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP

DONGNAM MEDIA

Chương trình nghệ thuật ” Bản hùng ca Bất diệt” Kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/72022)

  • Ngày đăng: 1:05 03/08/2022
  • Lượt xem: 85 Views
  • Địa điểm: huyện Anh Sơn - Nghệ An
  • Quy mô:

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947-27/72022) và nêu cao tinh thần “ Uống nước nhớ nguồn” như lời Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã nhấn mạnh. Công ty cổ phần đầu tư và truyền thông Đông Nam vinh dự là đơn vị phối hợp thực hiện chương trình nghệ thuật “ Bản hùng ca bất diệt” do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và UBND tỉnh Nghệ An chủ trì tổ chức. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 Đài truyền hình Việt Nam, Đài truyền hình Nghệ An và được tiếp sóng trên 15 đài truyền hình TW và địa phương.

Chương trình được tổ chức tại huyện Anh Sơn tỉnh Nghệ An, nới có nghĩa trang Việt- Lào quy tụ hơn 11.000 phần mộ liệt sĩ.

Tới dự chương trình có Uỷ viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Đại tướng Phạm Văn Trà, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Bộ trưởng Bộ Quốc phòng; các đồng chí Ủy viên Trung ương Đảng: Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Văn Hùng, Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc, Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa – Giáo dục của Quốc hội Nguyễn Đắc Vinh, lãnh các bộ, ban, ngành, tỉnh Nghệ An và Quân khu 4. Ngoài ra có sự tham dự của hàng ngàn người dân cùng các mẹ Việt Nam anh hùng; các thương binh, bệnh binh và thân nhân các gia đình liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng.

 

  Uỷ viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính có mặt tham dự

Phát biểu tại chương trình, Bộ trưởng Bộ Văn hóa – thể thao và du lịch Nguyễn Văn Hùng nêu rõ “Bản hùng ca bất diệt không chỉ đơn thuần là chương trình nghệ thuật mà còn là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, góp phần tri ân các anh hùng, liệt sĩ đã cống hiến và ngã xuống vì nền độc lập nước nhà, các gia đình người có công với cách mạng”.

Bộ trưởng Bộ Văn hóa – thể thao và du lịch Nguyễn Văn Hùng phát biểu tại chương trình

Chương trình nghệ thuật “ Bản hùng ca bất diệt” được chia làm 3 chương với thời lượng hơn 100 phút đưa người xem đi qua từng cung bậc cảm xúc với sợi chỉ đỏ xuyên suốt trong mạch vẫn là một tình yêu nước nồng nàn đến bất diệt.

Chương 1:  “Bản hùng ca bất diệt”

Chương 2: “Những chiến binh bất tử”

Chương 3“Khát vọng non sông”

Các chương có kết cấu chặt chẽ mang lại cho người xem một cái nhìn toàn cảnh nhất về một thời máu lửa, hào hùng của quân dân Việt Nam. Điểm nhấn của chương trình nghệ thuật là khắc họa hình ảnh cao đẹp của người chiến sĩ Việt Nam có “Một trái tim biết yêu tha thiết đất nước, quê hương; một trái tim biết căm thù quân xâm lược; một trái tim rực lửa anh hùng” để lên đường ra trận – anh người chiến sĩ, em cô gái giao liên, các đơn vị thanh niên xung phong mở đường – họ gặp nhau trên đỉnh Trường Sơn.

Nhân dịp này, Thủ tướng Phạm Minh Chính cũng đã trao tặng 20 căn nhà tình nghĩa cho huyện Anh Sơn. Bộ Văn hóa – thể thao và du lịch cũng trao tặng 75 phần quà, trị giá 750 triệu đồng cho các thương, bệnh binh, gia đình chính sách, gia đình người có công với cách mạng trên địa bàn huyện.

Có thể nói “ Bản hùng ca bất diệt” là chương trình nghệ thuật ghi đậm dấu ấn trong lòng người xem và khắc họa được những giá trị lịch sử của dân tộc Việt Nam. Công ty cổ phần đầu tư và truyền thông Đông Nam hân hạnh là đơn vị đồng hành, tổ chức cùng các sự kiện có quy mô lớn trên khắp cả nước.

các sự kiện khác

Lễ khởi công Dự án KCN Bá Thiện – PK1 và Dự án khu nhà ở Công nhân

Ngày 01/02/2020 (Mùng 08/01 AL) tại khu công nghiệp Bá Thiện, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc, Công ty TNHH[.....]

Lễ Trao giải nghệ sĩ Châu Á – Asia Artist Awards Vietnam 2019

Năm 2019, Công ty TNHH Đông Nam Media đại diện Việt Nam vượt qua Thái Lan và Đài Loan giành[.....]

Lễ hội văn hóa thổ cẩm Việt Nam lần thứ I – 2019

 Công ty TNHH Đông Nam Media vinh dự là đơn vị phối hợp với UBND tỉnh Đắk Nông tổ chức[.....]

Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Đắk Nông – 2019

Chiều ngày 14/01/2019, tại Trung tâm hội nghị tỉnh, UBND tỉnh Đắk Nông đã tổ chức Hội nghị xúc tiến[.....]

Chương trình Đắk Nông – Mùa Bơ chín 2018

Với mục tiêu quảng bá rộng rãi sản phẩm “Bơ Đắk Nông” đến người tiêu dùng, doanh nghiệp chế biến[.....]

Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuật lần thứ 6 & Liên hoan Văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên năm 2017

Lễ khai mạc được tổ chức vào ngày 10/3/2017 với chủ đề “Hội tụ tinh hoa – Phát huy bản[.....]