Công ty CP Đầu tư và Truyền thông Đông Nam

Địa chỉ: Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

http://dongnammedia.com.vn

DONGNAM MEDIA

DONGNAM MEDIAVới hơn 1000 sự kiện, hội nghị đã được tổ chức
DONGNAM MEDIALà đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Chương trình vinh danh các gương mặt nghệ sĩ tiêu biểu và một số cuốn sách nổi bật lĩnh vực nghệ thuật biểu diễn, văn học năm 2023

  • Ngày đăng: 2:28 24/01/2024
  • Lượt xem: 454 Views
  • Địa điểm: Trung tâm văn hóa tỉnh Bắc Giang
  • Quy mô:

Tối 13/1, tại Trung tâm hội nghị tỉnh Bắc Giang, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) phối hợp với UBND tỉnh Bắc Giang tổ chức chương trình “Vinh danh các gương mặt nghệ sĩ tiêu biểu và một số cuốn sách nổi bật lĩnh vực nghệ thuật biểu diễn, văn học năm 2023”.

 

Dự chương trình có các đồng chí: Đỗ Văn Chiến, Bí thư T.Ư Đảng, Chủ tịch Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam; Nguyễn Văn Hùng, Ủy viên T.Ư Đảng, Bộ trưởng Bộ VHTTDL, đặc biệt Thủ tướng Phạm Minh Chính gửi lẵng hoa chúc mừng. Đây là một chương trình vô cùng ý nghĩa nhằm giới thiệu, quảng bá đến công chúng những gương mặt văn nghệ sĩ, diễn viên, những cuốn sách, sản phẩm âm nhạc nổi bật có ý nghĩa đối với lĩnh vực nghệ thuật biểu diễn và văn học. Từ đó lan tỏa, kết nối tình cảm của các nghệ sĩ, diễn viên, các tác giả đến công chúng; vun đắp niềm tin và khát vọng, khích lệ mỗi nghệ sĩ, tác giả tiếp tục hăng say lao động, cống hiến cho nền nghệ thuật biểu diễn và văn học nước nhà.

 

Trong khuôn khổ chương trình, Ban tổ chức vinh danh 87 nghệ sĩ, diễn viên tiêu biểu, giành giải Nhất tại các cuộc thi tài năng do Cục Nghệ thuật biểu diễn tổ chức trong năm 2023 ở các loại hình nghệ thuật: Kịch nói; cải lương; múa rối; tuồng và dân ca kịch; chèo; múa; thính phòng – nhạc kịch – hợp xướng; âm nhạc mùa thu; độc tấu và hòa tấu nhạc cụ dân tộc. Cùng đó, Ban tổ chức vinh danh 10 tác giả có sách nổi bật lĩnh vực nghệ thuật biểu diễn, văn học; 6 nghệ sĩ, diễn viên tiêu biểu năm 2023. Trong đó, diễn viên Hoàng Hải được vinh danh là nam diễn viên truyền hình nổi bật, Kiều Anh là nữ diễn viên truyền hình nổi bật. Diễn viên điện ảnh nổi bật năm thuộc về diễn viên Đinh Y Nhung; ca sĩ nổi bật năm được trao cho Hoàng Thùy Linh. Ca sĩ Đen Vâu được vinh danh ở hạng mục nghệ sĩ vì cộng đồng; chương trình liveshow Đỗ Bảo and Friends là liveshow ca múa nhạc nổi bật của năm.

Trong khuôn khổ chương trình, các đại biểu, khán giả được thưởng thức các tiết mục nghệ thuật đặc sắc do các ca sĩ, nghệ sĩ như: NSND Thuý Hường, Thúy Hằng, Uyên Linh, Phương Linh, Hứa Kim Tuyền, Hà An Huy… biểu diễn.

các sự kiện khác

Chương trình nghệ thuật Kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 – 7/5/2024)

Tối 6/5/2024, tại Quảng trường 7/5, TP. Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên, tổ chức Chương trình Nghệ thuật đặc[.....]

Chương trình Jazz Quốc tế Lần thứ I – Nha Trang 2024

Chương trình Jazz Quốc tế lần thứ I – Nha Trang 2024, lần đầu tiên được tổ chức tại Việt[.....]

Chương trình nghệ thuật đặc biệt ” Âm vang Mê Linh”

Tối 15/2 (mùng 6 tháng Giêng), huyện Mê Linh đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 1984 năm khởi[.....]

Liên hoan phim Việt Nam lần thứ XXIII – Năm 2023

Ngày 21/11 – 25/11/2023, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, UBND tỉnh Lâm Đồng chủ trì tổ chức,[.....]

Khai mạc tuần lễ văn hóa du lịch Gia Lai 2023 và liên hoan trình diễn cồng chiêng Tây Nguyên

Tối 11/11, tại Quảng trường Đại Đoàn Kết (Tp. Pleiku, Gia Lai), Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lich,[.....]

Chương trình nghệ thuật kỷ niệm 78 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Tối ngày 31/8/2023, tại Nhà hát Lớn – Hà Nội, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chủ trì,[.....]