Công ty CP Đầu tư và Truyền thông Đông Nam

Địa chỉ: Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

http://dongnammedia.com.vn

DONGNAM MEDIA

HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM TỔ CHỨC SỰ KIỆN

DONGNAM MEDIA

HƠN 1000 SỰ KIỆN, HỘI NGHỊ ĐÃ ĐƯỢC TỔ CHỨC

DONGNAM MEDIA

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP

DONGNAM MEDIA

Lĩnh vực hoạt động

Dongnammedia là đơn vị truyền thông chuyên nghiệp, với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Dongnammedia tự hào khi được rất nhiều khách hàng, đối tác đánh giá là đơn vị chuyên nghiệp.

– Xây dựng các ý tưởng & nội dung sáng tạo; thực hiện tổ chức các chương trình, sự kiện, triển lãm và các chiến dịch truyền thông, PR, đảm bảo yêu cầu và phù hợp văn hóa riêng của đơn vị.

– Xây dựng kế hoạch thực hiện với ngân sách hợp lý, có quan hệ tốt với các cơ quan báo chí và các phương tiện truyền thông đại chúng.

– Có kinh nghiêm và thế mạnh trong các sự kiện đòi hỏi cao về năng lực tổ chức như: Hội nghị khách hàng, Lễ hội, Tiệc Gala, Hội thảo chuyên đề, Tọa đàm, Giao lưu – Phỏng vấn, Team Building, Triển lãm, Roadshow quảng bá thương hiệu, các chương trình truyền hình trực tiếp trên Đài phát thanh và truyền hình Trung ương…

– Thiết kế các bộ hình ảnh sự kiện & truyền thông, có trường quay riêng và đội ngũ BTV, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm để thực hiện các Clip động, phim phóng sự theo yêu cầu của đơn vị.