Công ty TNHH Đầu tư và Truyền thông Đông Nam

Địa chỉ: 17 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

http://dongnammedia.com.vn

DONGNAM MEDIA

HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM TỔ CHỨC SỰ KIỆN

DONGNAM MEDIA

HƠN 1000 SỰ KIỆN, HỘI NGHỊ ĐÃ ĐƯỢC TỔ CHỨC

DONGNAM MEDIA

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP

DONGNAM MEDIA

Ngọc Hân khen H’Hen Niê giản dị, không màu mè

  • Ngày đăng: 2:43 22/03/2019
  • Lượt xem: 648 Views
H’Hen vẫn như xưa, vô tư, đáng yêu và chân thành. Cô ấy không màu mè, giả tạo mà dễ dàng chia sẻ với mọi người. Tôi thấy chúng tôi có nhiều điểm chung về tính cách gần gũi, giản dị’, Ngọc Hân nhận xét về H’Hen.
Ngọc Hân chia sẻ đây là lần thứ hai cô gặp H'Hen. Càng tiếp xúc cô càng dành nhiều thiện cảm, sự quý mến cho 'đàn em' /// Ảnh: NVCC

 

Ngọc Hân chia sẻ đây là lần thứ hai cô gặp H’Hen. Càng tiếp xúc cô càng dành nhiều thiện cảm, sự quý mến cho ‘đàn em’
Những ngày qua, Ngọc Hân bận rộn tham gia Lễ hội văn hóa thổ cẩm Việt Nam lần đầu tiên được tổ chức ở tỉnh Đắk Nông trong vai trò đại sứ. Không chỉ là gương mặt tuyên truyền về lễ hội, Hoa hậu Việt Nam 2010 còn là một trong 15 nhà thiết kế có bộ sưu tập thời trang về vải thổ cẩm trình diễn trong đêm khai mạc.
Trong khuôn khổ các hoạt động của lễ hội, Ngọc Hân đã có dịp hội ngộ với H’Hen Niê, Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2018. Cả hai cùng nhau đi diễu hành trên đường phố, thăm các gian hàng trưng bày và gặp gỡ giao lưu với nhiều vị lãnh đạo. Khi đi thăm các gian hàng tại lễ hội, H’Hen còn hào hứng giới thiệu với Ngọc Hân về thổ cẩm của dân tộc Ê Đê, những nét đặc trưng cùng kỹ thuật dệt của bà con. Hoa hậu Việt Nam 2010 cho biết nhờ sự nhiệt tình của H’Hen mà cô có thêm nhiều hiểu biết về thổ cẩm của các dân tộc vùng Tây nguyên.
Ngọc Hân khen H'Hen Niê giản dị, không màu mè - ảnh 1

 

Với vai trò là đại sứ của Lễ hội văn hóa thổ cẩm Việt Nam, Ngọc Hân hứa sẽ có trách nhiệm đưa thổ cẩm đến gần với đời sống

“Tôi đã đi nhiều quốc gia trên thế giới, biết nhiều chất liệu vải nhưng thổ cẩm Việt Nam là một chất liệu tốt, lại rất đặc trưng cho văn hóa của đất nước mình. Việt Nam có 54 dân tộc anh em, đồng nghĩa với việc có hàng chục loại vải thổ cẩm khác nhau. Tôi hi vọng cùng tiếng nói của mình và sự quan tâm của cộng đồng, thổ cẩm sẽ bước ra khỏi buôn làng để hòa nhập với môi trường lớn hơn, trở thành cầu nối văn hóa để chúng ta có thể tự hào với bạn bè quốc tế”, người đẹp nói.
Riêng H’Hen Niê cũng gửi lời cám ơn ban tổ chức đã mời cô tham gia Lễ hội văn hóa thổ cẩm. Cô cũng ấp ủ nhiều kế hoạch trong tương lai để giúp đỡ bà con Tây nguyên phát triển kinh tế, văn hóa.
Ngọc Hân khen H'Hen Niê giản dị, không màu mè - ảnh 2

 

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H’Hen Niê bên bà Tôn Thị Ngọc Hạnh, Phó chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông và nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam

Trong số các nhà thiết kế trẻ góp mặt tham dự Lễ hội văn hóa thổ cẩm Việt Nam lần này, nhà thiết kế dân tộc Tày Thảo Giang gây ấn tượng mạnh với bộ sưu tập áo dài sang trọng, kết hợp họa tiết thổ cẩm cùng kỹ thuật đính kết cầu kỳ. Thảo Giang là học trò của nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam. Trong không gian đậm đà bản sắc dân tộc của núi rừng Tây nguyên hùng vỹ, chương trình trình diễn những trang phục từ thời trang ứng dụng đến trang phục áo dài truyền thống, áo dài cách tân… nhận được sự đón nhận của không chỉ du khách trong và ngoài nước. Lễ hội được xem là sự kiện nhằm tôn vinh, bảo tồn, phát huy giá trị thổ cẩm, một di sản văn hóa truyền thống của các dân tộc Việt Nam, đồng thời chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập tỉnh Đắk Nông (2004 – 2019).
Ngọc Hân khen H'Hen Niê giản dị, không màu mè - ảnh 3

 

Hai thầy trò Đỗ Trịnh Hoài Nam và Thảo Giang tại sự kiện Lễ hội văn hóa thổ cẩm Việt Nam lần thứ nhất
Ngọc Hân khen H'Hen Niê giản dị, không màu mè - ảnh 4

các tin tức khác

Hội LHPNVN công bố chuỗi hoạt động sự kiện “Áo dài – Di sản văn hóa Việt Nam”

Tại cuộc gặp mặt phóng viên báo chí nhân kỷ niệm 95 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam[.....]

Khởi động Chuỗi sự kiện “Áo dài – Di sản văn hóa Việt Nam”

(HNMO) – Tối 28-6, Trung ương Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam và Bộ Văn hóa, Thể thao và[.....]

CHƯƠNG TRÌNH THÁNG 10 “ÁO DÀI – DI SẢN VĂN HÓA VIỆT NAM”

Nhằm khẳng định và tôn vinh giá trị của Áo dài trong đời sống xã hội, khơi dậy niềm tự[.....]

TIN HOT: CHÍNH THỨC CÔNG BỐ SỰ KIỆN AAA 2019 – VIỆT NAM. (giá vé, thời gian và địa điểm)

TIN HOT: CHÍNH THỨC CÔNG BỐ SỰ KIỆN AAA 2019 – VIỆT NAM. (giá vé, thời gian và địa điểm)[.....]

Việt Nam chính thức đăng cai AAA 2019, “hốt” trọn dàn sao khủng về Hà Nội?

Sau hàng loạt thông tin trái chiều, ban tổ chức của AAA đã chính thức xác nhận lễ trao giải[.....]